Bảo dưỡng Van điều khiển Masoneilan tại Nhà máy Hóa chất mỏ Micco Thái Bình

LT Việt Nam thực hiện bảo dưỡng và thay thế phụ tùng Van điều khiển Masoneilan tại Nhà máy Hóa chất mỏ Micco -Thái Bình

Là đại diện ủy quyền của Hãng BHGE tại thị trường Việt Nam, các kỹ sư của công ty TNHH Công nghệ LT Việt Nam (LT VN) vừa qua đã có mặt tại nhà máy hóa chất mỏ Micco Thái Bình để tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho quá trình bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, căn chỉnh ,hiệu chuẩn và test ( hydro test, leak test, packing test ) cho van điều khiển Masoneilan nằm trên hệ thống đường hơi quá nhiệt của nhà máy từ ngày 20-22/12/2019

Nhà máy Hóa chất mỏ Micco Thái Bình là nhà máy công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh, chuyên sản xuất, kinh doanh, bảo quản, vận chuyển, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp và tiền chất thuốc nổ, hóa chất, nguyên vật liệu để sản xuất vật liệu nổ công nghiệp, một trong những khách hàng đang tin tưởng và sử dụng Van điều khiển Masoneilan hiện nay.
Đây là một trong những dịch vụ sau bán hàng Công ty LT VN vẫn thực hiện thường xuyên đối với các khách hàng của mình. Với các kỹ sư được đào tạo bài bản tại Hãng sản xuất, LT VN liên tục cử các kỹ sư đến các nhà máy và hỗ trợ trực tiếp các nhà máy trong việc lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì Van tại các nhà máy sử dụng. Hiện nay, Van điều khiển và Van an toàn của Hãng sản xuất BHGE được sử dụng ngày càng nhiều tại các nhà máy công nghiệp lớn tại Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Hoạt động này giúp gắn kết và thông suốt thông tin giữa nhà sản xuất với nhà máy sử dụng, góp phần giúp sản phẩm Van điều khiển Masoneilan hoạt động hiệu quả, an toàn.

Một số hình ảnh quá trình bảo dưỡng và hiệu chuẩn van


Our Customers